Phương trình phản ứng Ba(ClO3)2.H2O ra BaCl2+H2O+Ba(ClO4)2

Thông tin chi tiết phương trình

Phương trình

Ba(ClO3)2.H2O ra BaCl2+H2O+Ba(ClO4)2

Điều kiện phản ứng

Nhiệt độ Dung môi Áp xuất Chất xúc tác Điều kiện khác
< 250 Không có Không có Không có Không có

Cách thực hiện

Chưa có thông tin

Hiện tượng xuất hiện

không có

Loại Phản ứng

Chưa có thông tin

Ứng dụng

Chưa có thông tin

Các chất phản ứng liên quan

Chất Ba(ClO3)2.H2O

Các chất sản phẩm liên quan

Chất BaCl2 Chất H2O Chất Ba(ClO4)2

Ba(ClO3)2.H2O
Bari clorat monohidrat

Muối

Barium chlorate monohydrate là một chất gây kích ứng và độc hại, như tất cả các hợp chất bari hòa tan. Đôi khi nó được sử dụng trong pháo hoa để tạo ra màu xanh lục. Nó cũng tìm thấy việc sử dụng trong sản xuất axit chloric.

Cách đọc tên chất Ba(ClO3)2.H2O

BaCl2
Bari clorua

Hợp Chất Muối Nhóm Nguyên Tố IIA Nguyên Tố Bảng Tuần Hoàn

bari clorua tìm thấy các ứng dụng hạn chế trong phòng thí nghiệm và công nghiệp. Trong công nghiệp, bari clorua chủ yếu được sử dụng để tinh chế dung dịch nước muối trong các nhà máy clo ăn da và cả trong sản xuất muối xử lý nhiệt, làm cứng thép Trong công nghiệp, Barium Clorua được sử dụng chủ yếu trong việc tinh chế dung dịch nước muối trong các nhà máy clo ăn da và trong sản xuất muối xử lý nhiệt, làm cứng thép, sản xuất bột màu và sản xuất các muối bari khác.

Cách đọc tên chất BaCl2

H2O
nước

Chất Vô Cơ Hợp Chất

Nước là một hợp chất liên quan trực tiếp và rộng rãi đến sự sống trên Trái Đất, là cơ sở của sự sống đối với mọi sinh vật. Đối với thế giới vô sinh, nước là một thành phần tham gia rộng rãi vào các phản ứng hóa học, nước là dung môi và là môi trường tích trữ các điều kiện để thúc đẩy hay kìm hãm các quá trình hóa học. Đối với con người nước là thành phần chiểm tỷ trọng lớn nhất.

Cách đọc tên chất H2O

Ba(ClO4)2
Bari Perclorat

Muối

Do đặc tính của nó như là một tác nhân oxy hóa mạnh mẽ, một trong những công dụng chính của bari perchlorate là trong sản xuất và điều chế nhũ tương nổ và các hợp chất nổ khác. [6] Sử dụng chất nhũ hóa làm cho quá trình vận chuyển và xử lý vật liệu nổ trong khi vẫn giữ được các đặc tính phá hủy của nó ở điểm cuối sử dụng. Chất nổ perchlorate chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, như khai thác trong những năm 1920 Barium perchlorate cũng có thể phức tạp với các chất kháng khuẩn quinolone ciprofloxacin và norfloxacin Do tính hòa tan cao trong nước, bari perchlorate khan có thể được sử dụng làm thuốc thử khử nước cho các hợp chất khác.Do độ hòa tan cao, dễ điều chế, chi phí thấp, ổn định ở nhiệt độ cao và tương đối dễ tái sinh, barium perchlorate là một hợp chất được ưa chuộng cho các hợp chất khử nước. Nhu cầu về các hợp chất khử nước tăng lên khi sử dụng các phản ứng hóa học sử dụng khí dưới áp suất, vì nước phải được loại bỏ khỏi không khí trước khi xảy ra phản ứng Barium perchlorate cũng được sử dụng để xác định nồng độ nhỏ (xuống tới 10 ppm, với độ chính xác +/- 1 ppm) của sulfate. Để chuẩn độ thành công, phải có nồng độ cao của dung môi không đục, như rượu ethyl, 2-propanol hoặc metanol. Thorin thường được sử dụng làm chỉ số.

Cách đọc tên chất Ba(ClO4)2

Các đối tác

Loading…