Phương trình phản ứng Ag+H2SeO4 ra H2O+Ag2SeO4+H2SeO3

Thông tin chi tiết phương trình

Phương trình

Ag+H2SeO4 ra H2O+Ag2SeO4+H2SeO3

Điều kiện phản ứng

Nhiệt độ Dung môi Áp xuất Chất xúc tác Điều kiện khác
Không có Không có Không có Không có Không có

Cách thực hiện

Chưa có thông tin

Hiện tượng xuất hiện

không có

Loại Phản ứng

Chưa có thông tin

Ứng dụng

Chưa có thông tin

Các chất phản ứng liên quan

Chất Ag Chất H2SeO4

Các chất sản phẩm liên quan

Chất H2O Chất Ag2SeO4 Chất H2SeO3

Tin tức thú vị

Advertisement

Ag
bạc

Đơn chất Nguyên Tố Chu Kỳ 5 Nhóm Nguyên Tố IB Nguyên Tố Bảng Tuần Hoàn

Bạc, kim loại trắng, nổi tiếng với việc sử dụng nó trong đồ trang sức và tiền xu, nhưng ngày nay, mục đích sử dụng chính của bạc là công nghiệp. Cho dù trong điện thoại di động hay tấm pin mặt trời, các cải tiến mới liên tục xuất hiện để tận dụng các đặc tính độc đáo của bạc. Bạc là một kim loại quý vì nó hiếm và có giá trị, và nó là một kim loại quý vì nó chống lại sự ăn mòn và oxy hóa, mặc dù không bằng vàng . Bởi vì nó là chất dẫn nhiệt và dẫn điện tốt nhất trong tất cả các kim loại , bạc rất lý tưởng cho các ứng dụng điện. Chất lượng kháng khuẩn, không độc hại của nó làm cho nó hữu ích trong y học và các sản phẩm tiêu dùng. Độ bóng và độ phản chiếu cao của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho đồ trang sức, đồ bạc và gương. Tính dễ uốn của nó, cho phép nó được làm phẳng thành tấm và độ dẻo, cho phép nó được kéo thành dây mỏng, linh hoạt, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Trong khi đó, độ nhạy sáng của nó đã mang lại cho nó một vị trí trong nhiếp ảnh phim.

Cách đọc tên chất Ag

H2SeO4
Axit selenicAxit selenic là một hợp chất hữu cơ có công thức hóa học H2SeO4. Nó có thể được tìm thấy trong các chất bổ sung chế độ ăn uống hàng ngày không cần kê đơn như là một khoáng chất vi lượng thiết yếu cho sức khỏe con người. Nó có dạng chất rắn kết tinh màu trắng. Rất ăn mòn da, mắt và màng nhầy. Ăn mòn kim loại. Độc do hấp thụ qua da và qua đường tiêu hóa.

Cách đọc tên chất H2SeO4

Tin tức bạn có thể bỏ lỡ

H2O
nước

Chất Vô Cơ Hợp Chất

Nước là một hợp chất liên quan trực tiếp và rộng rãi đến sự sống trên Trái Đất, là cơ sở của sự sống đối với mọi sinh vật. Đối với thế giới vô sinh, nước là một thành phần tham gia rộng rãi vào các phản ứng hóa học, nước là dung môi và là môi trường tích trữ các điều kiện để thúc đẩy hay kìm hãm các quá trình hóa học. Đối với con người nước là thành phần chiểm tỷ trọng lớn nhất.

Cách đọc tên chất H2O

Ag2SeO4
Bạc selenatTinh thể hình thoi không màu, phân hủy trên 700°C, ít tan trong nước

Cách đọc tên chất Ag2SeO4

H2SeO3
Axit selenơAxit selenơ xuất hiện dưới dạng tinh thể rắn trong suốt, màu trắng. Được sử dụng như một chất phản ứng cho các ankaloit và như một chất oxy hóa và là đồng vị được sử dụng trong ghi nhãn thuốc phóng xạ. Cũng giống như các hợp chất của selen, axít selenơ có độc tính cao, uống phải axít này ở liều lượng ít có thể gây tử vong. Các triệu chứng của ngộ độc selen có thể xảy ra vài giờ sau khi tiếp xúc, bao gồm trạng thái tê mê, buồn nôn, hạ huyết áp nặng và cuối cùng là tử vong.

Cách đọc tên chất H2SeO3
Advertisement

Các đối tác

Loading…