Phương trình phản ứng Ag+TiCl4 ra AgCl+TiCl3

Phương trình hóa học vô cơ

Thông tin chi tiết phương trình

Phương trình

Ag+TiCl4 ra AgCl+TiCl3

Điều kiện phản ứng

Nhiệt độ Dung môi Áp xuất Chất xúc tác Điều kiện khác
Không có Không có Không có Không có Không có

Cách thực hiện

Cho TiCl4 tác dụng với Ag ở nhiệt độ 200 độ C sẽ tạo thành TiCl3.

Hiện tượng xuất hiện

Có hiện tượng kết tủa trắng.

Loại Phản ứng

Chưa có thông tin

Ứng dụng

Chưa có thông tin

Các chất phản ứng liên quan

Chất Ag Chất TiCl4

Các chất sản phẩm liên quan

Chất AgCl Chất TiCl3

Tin tức thú vị

Ag
bạc

Đơn chất Nguyên Tố Chu Kỳ 5 Nhóm Nguyên Tố IB Nguyên Tố Bảng Tuần Hoàn

Bạc, kim loại trắng, nổi tiếng với việc sử dụng nó trong đồ trang sức và tiền xu, nhưng ngày nay, mục đích sử dụng chính của bạc là công nghiệp. Cho dù trong điện thoại di động hay tấm pin mặt trời, các cải tiến mới liên tục xuất hiện để tận dụng các đặc tính độc đáo của bạc. Bạc là một kim loại quý vì nó hiếm và có giá trị, và nó là một kim loại quý vì nó chống lại sự ăn mòn và oxy hóa, mặc dù không bằng vàng . Bởi vì nó là chất dẫn nhiệt và dẫn điện tốt nhất trong tất cả các kim loại , bạc rất lý tưởng cho các ứng dụng điện. Chất lượng kháng khuẩn, không độc hại của nó làm cho nó hữu ích trong y học và các sản phẩm tiêu dùng. Độ bóng và độ phản chiếu cao của nó làm cho nó trở nên hoàn hảo cho đồ trang sức, đồ bạc và gương. Tính dễ uốn của nó, cho phép nó được làm phẳng thành tấm và độ dẻo, cho phép nó được kéo thành dây mỏng, linh hoạt, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Trong khi đó, độ nhạy sáng của nó đã mang lại cho nó một vị trí trong nhiếp ảnh phim.

Cách đọc tên chất Ag

TiCl4
Titan(IV) cloruaLà chất lỏng không màu, có mùi acid, dễ phân hủy trong nước. Titan tetraclorua rất dễ gây kích ứng da, mắt và niêm mạc ở người. Phơi nhiễm cấp tính (ngắn hạn) có thể dẫn đến bỏng da bề mặt, tắc nghẽn rõ rệt và co thắt các phần khác nhau của đường hô hấp trên ở người. Phơi nhiễm cấp tính cũng có thể gây hại cho mắt. Các bệnh về phổi có liên quan đến việc tiếp xúc lâu dài với titan tetraclorua ở các công nhân sản xuất kim loại titan. Phơi nhiễm qua đường hô hấp mãn tính có thể gây kích ứng đường hô hấp trên, viêm phế quản mãn tính, ho, co thắt phế quản, thở khò khè, viêm phổi do hóa chất hoặc phù phổi ở người.

Cách đọc tên chất TiCl4

Tin tức bạn có thể bỏ lỡ

AgCl
bạc clorua

Muối

Bạc clorua được dùng để làm giấy ảnh do nó phản ứng với các photon để tạo ra ảnh ẩn và thông qua khử bằng ánh sáng. Điện cực bạc clorua là điện cực tham chiếu phổ biến trong điện hóa học. Độ hòa tan rất kém của bạc clorua làm cho nó trở thành phụ gia hữu ích cho các men sứ để tạo ra "ánh Inglaze". Bạc clorua từng được dùng làm thuốc giải ngộ độc thủy ngân, có tác dụng hỗ trợ trong việc loại bỏ nguyên tố này. Bạc clorua thường được dùng trong mắt kính của kính đổi màu, do nó có thể chuyển hóa thuận nghịch thành bạc kim loại và ngược lại dưới tác động của ánh sáng. Bạc clorua thường được dùng để tạo ra các sắc thái màu vàng, hổ phách và nâu trong sản xuất kính màu. Bạc clorua được dùng trong băng gạc và các sản phẩm làm lành vết thương.

Cách đọc tên chất AgCl

TiCl3
Titan(III) cloruatinh thể màu tím đen hút ẩm

Cách đọc tên chất TiCl3

Liên Kết Chia Sẻ

** Đây là liên kết chia sẻ bới cộng đồng người dùng, chúng tôi không chịu trách nhiệm gì về nội dung của các thông tin này. Nếu có liên kết nào không phù hợp xin hãy báo cho admin.

Xoilac Tv
Loading…